Quà tặng doanh nghiệp BDiamond - Phương thức thanh toán linh hoạt

GIỚI THIỆU VỀ BDIAMOND

Khởi đầu của BDiamond

BDiamond được thành lậ sản xuất hoặc một đơn vị dịch vụ có thể cung cấp cho họ hàng hóa chất lượng trong phạm vi ngân sách và đáp ứng nhu cầu cơ bản nhất của họ, điều này dẫn đến rất nhiều hạn chế cho doanh nghiệp vì so với các sản phẩm quà tặng ở nước ngoài thì Việt Nam còn quá ít ỏi, và không ít doanh nghiệp đã phải tìm đặt các sản phẩm quà tặng từ nước ngoài về với giá thành rất cao.

Điều này dẫn tới sự chuyển mình của BDiamond và sự ra đời của website vào tháng 4/2012 với tên gọi đầu tiên là Black Diamond sau này đổi thành BDiamond, theo mong muốn  mang đến cho tất cả các doanh nghiệp một giải pháp quà tặng toàn diện nhất. Trong suốt thời gian qua, BDiamond đã không ngừng nỗ lực để tìm ra các sản phẩm mới được sản xuất và gia công tại Việt Nam cũng như nước ngoài, với chất lượng và giá cả tốt nhất để mang đến cho các khách hàng, nhằm giúp khách hàng gia tăng thương hiệu cũng như góp phần hỗ trợ cho việc phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp. Với nhu cầu ngày càng tăng trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp, đòi hỏi cần có nhiều ý tưởng, sản phẩm đa dạng phong phú và chất lượng hơn với giá phải chăng, tuy nhiên, không có trang web hoặc công ty nào  cung cấp một loạt đa dạng các sản phẩm. Kết quả là khách hàng đã phải luôn đau đầu để tìm một nhà cung cấp. Chính vì thế chúng tôi cho ra đời website BDiamond.vn vào năm 2017, đúng dịp kỷ niệm ngày thành lập 05 năm của công ty.

BDiamond là ai?

BDiamond là thương hiệu chuyên về mảng tư vấn thiết kế, sản xuất và cung ứng quà tặng doanh nghiệp thuộc BDiamond Group. Chúng tôi là một đơn vị sản xuất dịch vụ và xuất nhập khẩu các sản phẩm dùng làm quà tặng, hàng hoá khuyến mãi cho doanh nghiệp, cung cấp cho thị trường Việt Nam cũng như quốc tế. Chúng tôi đóng vai trò là cầu nối giữa hàng ngàn nhà sản xuất ở Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia,...  cung cấp cho nhu cầu ngày càng đa dạng của các doanh nghiệp tại Việt Nam nói riêng và khoảng 150 quốc gia trên thế giới nói chung.

Chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu của Quý Doanh nghiệp, nguồn duy nhất, có thể cung cấp cho Doanh nghiệp khoảng gần 100.000 sản phẩm quà tặng quảng cáo với chất lượng được kiểm soát theo quy trình chặt chẽ và giá thành phù hợp nhất có thể. Chúng tôi có hơn 20.000 sản phẩm chính được liệt kê trực tuyến trên hệ thống website Bdiamond.vn. Cho dù doanh nghiệp bạn muốn đặt sổ tay, bút viết, ly cốc tách, balo túi xách, bóp ví, áo thun, mũ nón, sản phẩm điện tử, đồ công nghệ ,... hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác, BDiamond đều có thể đáp ứng tất cả các mặt hàng này. Và hơn thế nữa, nếu bạn không thể tìm thấy sản phẩm của mong muốn của bạn, hãy đừng ngại gửi thông tin cho chúng tôi, chúng tôi cũng có thể hỗ trợ bạn tìm nguồn cung ứng nó.

BDiamond.vn làm gì?

Như đã giới thiệu ở trên, BDiamond.vn là nhà cung cấp hàng đầu cho các sản phẩm quảng cáo chủ yếu sản xuất tại Việt Nam và Trung Quốc, với hơn 20.000 sản phẩm trực tuyến và hơn 100.000 sản phẩm trong danh mục cung ứng, ngoài ra, các sản phẩm mới theo xu hướng của thị trường cũng luôn được cập nhật liên tục thêm vào danh mục hàng hóa của chúng tôi.

Nhóm hỗ trợ khách hàng của BDiamond.vn luôn nỗ lực để hỗ trợ các doanh nghiệp. Do đó, bất kể khi nào bạn có nhu cầu, bất kể khi nào bạn quyết định liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ luôn được chào đón và phục vụ nhiệt bởi những nhân viên tư vấn và hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của chúng tôi.

Các doanh nghiệp có nhu cầu về quà tặng hay sản phẩm khuyến mãi có thể ghé thăm trang web www.bdiamond.vn của chúng tôi để xác định những sản phẩm nào mà bạn quan tâm. Trong trường hợp bạn không thể tìm thấy một sản phẩm trên trang web, chỉ cần gửi email cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trở lại với bạn trong vòng tối đa 30 phút. Thời gian đáp ứng của chúng tôi thực sự chỉ là tối đa 30 phút. Chúng tôi mất một khoảng thời gian như vậy để hiểu yêu cầu của bạn và tìm câu trả lời tối ưu nhất cho các câu hỏi của bạn, trả lời các câu hỏi liên quan đến sản phẩm và đạt được mức giá đầy đủ dựa trên yêu cầu của bạn.

Các tiêu chí của BDiamond.vn

Cung cấp sản phẩm chất lượng và đa dạng cho khách hàng với giá cả hợp lý là phương châm của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng khách hàng là Vua. Đối với chúng tôi tại BDiamond.vn, sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi thực sự tin tưởng vào việc duy trì các mối quan hệ lâu dài với khách hàng, và do đó chúng tôi làm tất cả với sức mạnh không ngừng của mình để đảm bảo rằng bạn thu được sự hài lòng từ mọi khía cạnh của dịch vụ và sự cung cấp sản phẩm của chúng tôi.

Xin vui lòng cho phép chúng tôi chia sẻ với bạn một cái nhìn tổng quan về các dịch vụ chúng tôi cung cấp cho các khách hàng của mình:

Các sản phẩm chất lượng: Khi bạn làm việc với BDiamond.vn, bạn có thể yên tâm rằng dịch vụ, chất lượng sản phẩm và mẫu mã phong phú theo đa dạng nhu cầu luôn là tiêu chí hàng đầu. Chúng tôi cung cấp sản phẩm với giá thành tốt nhất, nhưng chúng tôi cũng cung cấp chỉ những sản phẩm có chất lượng cao nhất với quy trình kiểm soát chặt chẽ.

Dịch vụ: Khi bạn đặt hàng với chúng tôi, chúng tôi thường báo giá và báo khoảng thời gian cần để sản xuất cũng như hoàn thành tất cả các quy trình cần thiết. Chúng tôi không chỉ là một trang web, chúng tôi có một nhóm lớn các nhân viên đại diện tại nhà máy nhằm luôn đảm bảo chất lượng hàng hóa cho các khách hàng của chúng tôi một cách tốt nhất. Khi bạn đặt hàng với BDiamond.vn, chúng tôi làm việc với các nhà máy dưới sự chỉ đạo của các đại diện, chúng tôi giám sát tiến độ sản xuất của bạn và đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng một cách tuân thủ nghiêm ngặt. Vâng, chúng tôi có tiếng nói trong việc kiểm tra chất lượng. Chúng tôi yêu cầu khách hàng của chúng tôi chỉ nhận được sản phẩm với chất lượng cao nhất.

Chất lượng in / thêu: Chúng tôi luôn hiểu tầm quan trọng trong chất lượng in / thêu logo của khách hàng trên các sản phẩm. Chúng tôi biết rằng ngay cả những sản phẩm tốt nhất sẽ không có giá trị cho khách hàng của chúng tôi, nếu chất lượng in ấn thấp hơn mức tối thiểu cho phép. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực trong việc đảm bảo chất lượng in thêu mà bạn nhận được ở mức cao nhất.

Thời gian giao hàng: Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của thời gian. Nếu chúng tôi hứa sẽ giao hàng vào một ngày nào đó, chúng tôi sẽ giao hàng vào ngày đó, trừ những trường hợp bất khả kháng. Nếu chúng tôi không có khả năng phân phối, chúng tôi sẽ không nhận đơn hàng ngay từ đầu. Do đó, chúng tôi có thể đảm bảo rằng nếu bạn muốn đặt sản phẩm cho một kế hoạch marketing hay chương trình khuyến mãi hoặc một món quà tại một sự kiện cụ thể, hãy yên tâm rằng sẽ không có vấn đề về giao hàng.

Vận chuyển: Chúng tôi có sự liên kết với nhiều đơn vị chuyên về vận chuyển để chuyển hàng hóa nhanh chóng. Ngoài ra, đối với các khách hàng ở tỉnh thành khác, cũng có thể tự đề xuất phương tiện vận chuyển phù hợp nhất cho chúng tôi để việc vận chuyển hàng hóa được đáp ứng nhanh nhất.

Thanh toán: Chúng tôi tin rằng, kinh doanh là mang lại sự thuận tiện và đơn giản nhất  cho các khách hàng của mình càng nhiều càng tốt. Do đó, chúng tôi chấp nhận thanh toán qua nhiều hình thức. Các lựa chọn thanh toán của chúng tôi bao gồm: thanh toán tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng, hoặc bằng Thẻ tín dụng. Tóm lại, bất kỳ phương tiện thanh toán nào phù hợp với bạn, đó là phương tiện thanh toán được chúng tôi chấp nhận.

Với BDiamond.vn, bạn chỉ cần tập trung vào việc lựa chọn sản phẩm theo đúng nhu cầu của doanh nghiệp mình và để phần còn lại cho chúng tôi. Liên hệ ngay với BDiamond.vn và yên tâm, đó luôn là một sự hợp tác tốt đẹp.