Những sai lầm doanh nghiệp cần tránh khi tặng quà cho khách hàng

Thể hiện lòng biết ơn bằng quà tặng là một động lực mạnh mẽ trong việc khách hàng sẽ sử dụng dịch vụ của bạn một lần nữa. Nhưng ngay cả với những ý định tốt nhất, cử chỉ tặng quà của bạn có thể phản tác dụng nếu bạn không cẩn thận. Dưới đây là một số điều doanh nghiệp cần tránh khi tặng quà cho khách hàng:

1, Thể hiện trên món quà mọi thứ về doanh nghiệp

Hãy để khách hàng làm trung tâm của món quà, không phải doanh nghiệp làm trung tâm. Trong chiến dịch marketing của nhiều doanh nghiệp đang quá chú trọng vào việc làm nổi bật hình ảnh của công ty lên món quà. Nếu bạn cung cấp cho khách hàng quà tặng chỉ vì mục đích in logo, slogan để quảng bá hình ảnh công ty thì người nhận sẽ không thích. Món quà sẽ không được sử dụng để nhớ đến bạn. Việc in tên công ty, logo để khách hàng nhớ tới bạn sẽ không có tác động bằng một món quà chu đáo hướng tới niềm vui, lợi ích của khách hàng. Tìm đơn vị sản xuất quà tặng doanh nghiệp độc đáo có thể đưa ra giải pháp tối ưu để hỗ trợ doanh nghiệp là vấn đề được nhiều người hướng tới.

bút gỗ

Sản phẩm ghi chú quá nhiều có thể phản tác dụng

2, Không tìm hiểu kĩ về nhu cầu tiêu biểu của đa số khách hàng để làm tăng thêm giá trị của món quà

Không tìm hiểu khách hàng nghĩa là bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội để cung cấp cho khách hàng một món quà thật sự chân thành. Cho khách hàng một món quà hữu dụng như cuốn sổ tay là một cách để doanh nghiệp có thể làm cho mình đáng nhớ hơn. Họ sẽ cảm thấy xúc động bởi cách quan tâm khách hàng ấm áp của bạn. Sự hài lòng đó sẽ rất hiệu quả để tạo ra sự lan truyền trong tiếp thị.

Sổ tay gáy gài BD-ST59

Sổ tay – Món quà hữu dụng có thể làm người nhận nhớ nhiều về bạn

3, Lựa chọn sai thời điểm để tặng quà

Một món quà có thể giảm tác động của nó nếu không được giao đúng chỗ hoặc đúng thời điểm. Doanh nghiệp phải thể hiện sự chu đáo và sử dụng món quà như một cơ hội để kết nối với khách hàng trên một mức độ sâu hơn. Vào các dịp lễ, tết, sự kiện, hay quảng cáo sẽ là cái cớ hợp lý để khách hàng đón nhận sự quan tâm của công ty bạn.

Có phải bạn đang sử dụng quà tặng để xây dựng danh tiếng của doanh nghiệp? Hãy nghĩ ra những món quà thật ý nghĩa và có chiến lược tiếp thị hoàn hảo để có được cảm tình từ khách hàng của bạn.

BDiamond là một nhà sản xuất với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự tin có thể đem tới những giải pháp tối ưu giúp bạn nói lời tri ân với khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại sản phẩm quà tặng chất lượng cao đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vesinhlequan.com