Cho dù bạn đang tìm kiếm quà tặng cho phân khúc trung hay cao cấp, đối tượng của bạn là nhân viên hay đối tác kinh doanh, món quà bạn hướng tới chỉ đơn giản hay vô cùng độc đáo thì chúng tôi đã có chuyên môn để sản xuất hay có sẵn nhiều  sản phẩm quà tặng sang trọng để phục vụ bạn. BDiamond cung cấp sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo, in khắc logo theo yêu cầu với mong muốn đáp ứng tốt nhất sự lựa chọn của bạn. Sứ mệnh của chúng tôi là phục vụ khách hàng bằng cái TÂM,cam kết chất lượng và phát triển lâu dài

ĐỒ DA - GIẢ DA

SỔ TAY

ÁO MƯA

BÚT VIẾT

ÁO THUN

NÓN - MŨ

NÓN BẢO HIỂM

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM CỦA BDIAMOND

sai-gon-water

CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC SÀI GÒN – PLEIKU

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng của BDiamond rất tốt. Chúng tôi thật sự hài lòng khi đặt hàng quà tặng của doanh nghiệp bạn

— Cám Ơn BDiamond —

pv-oil

TỔNG CÔNG TY DẦU VIỆT NAM – PV OIL

Chúng tôi rất hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của BDiamond, đặc biệt trong những tình huống yêu cầu đáp ứng về tiến độ giao hàng gấp.

— Cám Ơn BDiamond —

basf

CÔNG TY TNHH BASF VIỆT NAM

Cặp da của BDiamond có chất lượng tốt, thiết kế đẹp. Hơn nữa, tôi cũng hài lòng với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và thái độ phục vụ nhiệt tình của tập thể nhân viên công ty BDiamond.

— Cám Ơn BDiamond —

NHỮNG KHÁCH HÀNG CỦA BDIAMOND

GIỚI THIỆU VỀ BDIAMOND

Quà tặng là vật dẫn đưa tình cảm. Bất cứ món quà nào cũng biểu thị ý nghĩa riêng của người tặng. Vì vậy đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để tặng quà cho mọi người. Một chút trao, một chút nhận nhưng là cả một trời yêu thương, một trời hạnh phúc và là sự tri ân đến người nhận.

BDiamond mang đến cho khách hàng các giải pháp tối ưu trong lĩnh vực quà tặng cho doanh nghiệp, như quà tặng dành cho các khách hàng, đối tác, CBCNV tại các sự kiện, hội nghị, chương trình khuyến mãi, các dịp Lễ Tết, ….

toa-nha-3-500x500

HÌNH ẢNH CỦA BDIAMOND

vesinhlequan.com