Kính chào Quý khách hàng! Sau khi tham khảo các dòng sản phẩm trên website Quà tặng Doanh nghiệp BDiamond, nếu Quý khách có nhu cầu biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm, giá cả, cách thức thanh toán xin vui lòng tham khảo Quy trình đặt hàng sau:

Từ 5 – 30 phút sau khi gửi yêu cầu sẽ có người liên hệ lại với Quý khách

Có rất nhiều cách dành cho bạn:

– Cách 1: Nếu Quý khách ở Tp. Hồ Chí Minh, hãy đến trực tiếp địa chỉ công ty BDiamond, tại địa chỉ số 76 Mai Thị Lựu, P. Đakao, Quận 1 (đối diện chùa Ngọc Hoàng) để được tư vấn và xem mẫu trực tiếp.

– Cách 2: Quý khách gửi yêu cầu cụ thể về địa chỉ email: info@bdiamond.vn và để lại thông tin liên hệ, nhân viên kinh doanh của BDiamond sẽ liên hệ lại với Quý khách và tư vấn ngay trong ngày làm việc.

– Cách 3: Quý khách thực hiện trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn số của BDiamond tại cửa sổ Zopim Chat ngay góc phải bên dưới màn hình.

– Cách 4: Liên hệ trực tiếp đến bộ phận tư vấn của công ty BDiamond qua số Hotline: 08888 13 238 để được hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, nhiệt tình của BDiamond.

Những sản phẩm có thiết kế cơ bản, BDiamond sẽ báo giá ngay cho Quý khách. Còn với những sản phẩm có yêu cầu thiết kế đặc biệt chỉ 1 đến 5 giờ làm việc sẽ có báo giá tốt nhất cho yêu cầu sản phẩm của Quý khách.

Khi Quý khách đã có được sản phẩm yêu cầu hoặc được nhân viên BDiamond hỗ trợ tư vấn tìm được sản phẩm quà tặng phù hợp với nhu cầu, nhân viên BDiamond sẽ tập hợp các yêu cầu về sản phẩm: số lượng, kích thước, chất liệu, quy cách sản phẩm, vị trí và màu sắc logo, số lượng nội dung in ấn,… BDiamond sẽ thực hiện gửi báo giá Tốt nhất và Nhanh nhất cho Quý khách hàng.

Thông tin yêu cầu càng rõ ràng, báo giá càng nhanh, giá càng tốt!

Khi gửi yêu cầu thiết kế cho BDiamond thì chỉ 1 đến 5 giờ làm việc Quý khách sẽ có thiết kế sản phẩm

Sau khi có báo giá sơ bộ, nếu Quý khách đồng ý, hai bên sẽ tiến hành trao đổi kỹ để thực hiện thiết kế chi tiết, và duyệt bản thiết kế cuối cùng. Đội ngũ thiết kế của BDiamond sẽ lên maquette theo yêu cầu của Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Từ 1 – 5 ngày làm việc.

Sau khi hai bên đã thống nhất được maquette thiết kế và các điều khoản liên quan như: giá cả, số lượng, chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng, thời hạn thanh toán thì hai bên tiến hành ký kết hợp đồng kinh tế. Quý khách cần cung cấp cho BDiamond các thông tin liên quan để làm hợp đồng (Tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, mã số thuế, người đại diện…)

Thông thường mất từ 5 – 10 ngày (* Thời gian sẽ thay đổi tùy vào sản phẩm)

Sau khi hai bên ký hợp đồng, BDiamond sẽ tiến hành làm 1 mẫu thật theo thiết kế đã duyệt cho khách hàng duyệt một lần nữa trên sản phẩm mẫu.

* Chú ý: Trong trường hợp Quý khách không ký hợp đồng trước khi làm mẫu, Quý khách phải thanh toán tạm ứng chi phí làm mẫu cho BDiamond. Sau khi làm mẫu xong, Quý khách duyệt mẫu và tiến hành ký hợp đồng thì BDiamond sẽ hoàn trả lại 100% chi phí làm mẫu cho Quý khách sau khi hợp đồng được hoàn tất. BDiamond cam kết sẽ làm sản phẩm mẫu theo đúng mẫu duyệt thiết kế và sự thống nhất của hai bên. Nếu trong trường hợp mẫu thật không đúng theo đó, thì BDiamond có trách nhiệm làm lại mẫu thật mà không lấy bất kỳ chi phí làm mẫu phát sinh nào

Đến thời hạn giao hàng như cam kết trong hợp đồng, BDiamond sẽ chuyển hàng cho quý khách theo địa chỉ 2 bên đã thống nhất. Nếu có vấn đề phát sinh 2 bên sẽ cũng thống nhất giải quyết.

Sau khi ký hợp đồng Quý khách phải tạm ứng 50% giá trị hợp đồng và thánh toán 50% giá trị còn lại trong vòng 07 ngày sau khi hoàn tất việc giao hàng và hồ sơ thanh toán. Có 2 phương thức thanh toán:

– Tiền mặt: đối với những hợp đồng có giá trị dưới 20.000.000 đồng.

– Chuyển khoản: đối với những hợp đồng có giá trị trên 20.000.000 đồng.

Tên tài khoản: Công ty TNHH BDiamond Group

Số tài khoản: 0071000695075

Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Hồ Chí Minh

vesinhlequan.com