BDiamond - Giải pháp Quà tặng toàn diện cho Doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp luôn cần thiết đối với mọi công ty trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Nhu cầu tặng quà cho đối tác, tri ân khách hàng hay quà tặng để chạy chiến dịch marketing ngày càng tăng. Song song đó, chất lượng quà tặng, tính sáng tạo, thẩm mỹ và sự phong phú trong vật phẩm cũng cần được nâng cao. Với lẽ đó, BDiamond được ra đời để phục vụ và mang đến cho Quý Doanh nghiệp sự thỏa mãn cao nhất.

Được thành lập từ năm 2012, trải qua quá trình xây dựng và phát triển, BDiamond đã luôn nỗ lực không ngừng để luôn mang đến cho các khách hàng sự hài lòng và tin tưởng cao nhất. Chúng tôi luôn tâm niệm không phải bán sản phẩm để tặng mà là mang đến cho các khách hàng một giải pháp về quà tặng mang tính toàn diện và hiệu quả nhất. Hiện tại, BDiamond có hơn 150 đối tác trong nước và hơn 100 đối tác nước ngoài (Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc,...)  là các công ty sản xuất, xưởng gia công, đơn vị phân phối,... có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu của các khách hàng Doanh nghiệp, và khách hàng mua Sỉ và cả các Agency.

 

Tầm nhìn

Tầm nhìn của BDiamond là "Mang đến giải pháp Quà tặng toàn diện và hiệu quả nhất cho Khách hàng thông qua việc liên tục mỗi ngày tạo ra các ý tưởng mới thiết thực, độc đáo về quà tặng"

 

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là "Mang lại thành công cho khách hàng thông qua những giải pháp quà tặng toàn diện của BDiamond".

Với Giá trị cốt lõi dựa trên nền tảng 8T: "Trung Thực - Tận Tâm - Tin Tưởng - Tôn Trọng"  không chỉ được thực hiện trong nội bộ đội ngũ nhân sự của BDiamond mà còn được áp dụng với tất cả các khách hàng, đối tác, nhằm mang lại thành công trọn vẹn cho tất cả các bên đã đặt niềm tin làm việc với chúng tôi.

 

Cam kết của BDiamond

Với định hướng phát triển bền vững và đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo, cùng phương châm kinh doanh kinh doanh “Mang lại thành công cho khách hàng là Sứ mệnh của BDiamond” chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất:

- Tư vấn nhiệt tình, báo giá nhanh, giá tốt nhất theo đúng chất lượng sản phẩm, tất cả vì lợi ích của các bên.

- Chất lượng là yếu tố đặt lên hàng đầu, là kim chỉ nam cho sự phát triển của công ty.

- Giao hàng đúng tiến độ - không chắc chắn thời gian sẽ không nhận đơn hàng ngay từ đầu.

- Tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất trong việc vận chuyển và thanh toán.

 

BDiamond - Thương hiệu Quà tặng uy tín hàng đầu Việt Nam.